free movie online Bully (2001) หนังออนไลน์ ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

free movie online ไม่ว่าจะเป็นใคร ก็ต้องการเพื่อนที่นิสัยดี แต่ถ้าเพื่อนชอบแกงและบูลี่ ก็เคยคิดอยากจะฆ่าเพื่อนเหมือนกันนะ สวัสดีครับคุณกำลังอยู่ผมอีกเช่นเคย ในวันนี้ผมก็มี เก่าเรื่องหนึ่งที่จะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยหนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่สะท้อนเกี่ยวกับ ชีวิตของวัยรุ่นได้ดีเลยทีเดียวครับ dufreemovie.com เรื่องนี้มีชื่อว่า Bully (2001) ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วไปติดตามกันได้เลยครับ

free movie online หนัง ออนไลน์ รีวิว หนังเพื่อนรัก หักเหลี่ยมโหด

free movie online

free movie online เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนรักนั่นก็คือ มาตี้เด็กหนุ่มผมสั้นสุดหล่อ และบ๊อบบี้หนุ่มผมยาวที่ชอบแกล้งมาตี้ อยู่เป็นประจำมาตี้มักจะโดนบ๊อบบี้แกล้ง ตั้งแต่เด็กจนโตแต่เขาก็ยอมบ๊อบบี้ มาโดยตลอดเพราะเขายังบอกว่าบ๊อบบี้ ก็คือเพื่อนรักของเขาคนหนึ่ง ในขณะที่มาตี้กับบ๊อบบี้กำลัง ทำงานพาร์ทไทม์ด้วยกัน ทั้งสองก็ได้เจอกับลิซ่าเด็กสาวที่ แต่งตัวเรียบง่ายพร้อมกับอาลี สาวสุดฮอตที่เข้ามาเป็น ลูกค้าของพวกเขา มาตี้เลยชวนพวกเธอ ไปเล่นเซิร์ฟบอร์ดด้วยกันหลังเลิกงาน

ซึ่งพวกเธอก็ตอบตกลงอย่างง่ายดาย จากนั้นทั้ง 4 คน ก็พากันไปปาร์ตี้กันต่อ และสุดท้ายพวกเขาก็จัดหนักกันในรถ โดยที่บ๊อบบี้กับอาลีก็จองเบาะหน้า ส่วนมาตี้กับลิซ่าจองเบาะหลัง ในเวลาต่อมาลิซ่ากลับมาตี้ ก็ได้ตกลงคบกัน ซึ่งลิซ่าก็จริงจังมากถึงขั้นบอกเรื่องนี้ ให้แม่ของเธอรับรู้ต่างจากมาตี้ ที่มักจะออกไปบาร์เกย์กับบ๊อบบี้ เพราะพวกเขายังชอบพากันไปขายตัว ให้กับเกย์รุ่นใหญ่ที่ชอบจ่ายหนักๆ และในวันนี้ก็มีหนุ่มรุ่นใหญ่ มาจ้างมาตี้ให้ไปเต้นโชว์บนเวที ซึ่งบ๊อบบี้ก็เป็นคนดิวงานให้ หลังจากพวกเขาเสร็จงาน มาตี้ก็ทำเงินได้ถึง 500 ดอลลาร์

แล้วทั้งสองก็เอาเงินมาแบ่งด้วยกัน ในระหว่างทางกลับบ้านบ๊อบบี้ ก็แซวมาตี้ว่านายชอบอมหนอนใช่ไหม แต่มาตี้ก็ปฏิเสธและบอกว่า ที่ทำไปก็เพราะเงินทั้งสองคน มีปากเสียงกันจนบ๊อบบี้โมโห ก็เลยชกหน้ามาตี้จนเลือดกบปาก มาตี้ก็รับไม่ได้ที่บ๊อบบี้ทำกับเขาแบบนี้ ก็เลยจอดรถเพื่อจะเดินกลับบ้าน บ๊อบบี้ก็ตะโกนสั่งให้มาตีกลับมา มาตี้ก็รู้สึกกลัวเขาก็เลยเดินกลับมาที่รถ แล้วบ๊อบบี้ก็กล่าวขอโทษ พร้อมกับบอกว่ามึงอย่าทิ้งกูไป เพราะมึงคือเพื่อนรักคนเดียวของกู ในวันถัดมาบ๊อบบี้กลับมาตี้ ก็คืนดีกันแล้วก็ได้มารับลิซ่าให้ไป Hang Out กับพวกเขา

ในขณะที่มาตีกับลิซ่า กำลังจัดหนักกันอยู่ มาตี้ก็รู้สึกอิจฉาเขาเลยเดินมาคว้าเข็มขัด เพื่อนำมาฟาดเข้าไปที่หลังของลิซ่า แล้วก็ยังชกหน้ามาตี้พร้อมกับบอกว่า ถึงตาเขาแล้วที่จะมีอะไรกับลิซ่าบ้าง มาตีรู้สึกเคืองแทบจะถึงขีดสุด แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากตัดสินใจมาคุยกับพ่อ เรื่องที่จะย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น แต่พ่อก็ปฏิเสธและให้เหตุผลว่าเขาไม่มีทาง ย้ายบ้านไปจากที่นี่เพียงเพราะว่า มาตี้มีปัญหากับเพื่อนหรอกนะ ด้วยความเบื่อหน่ายมาตี้ก็เลยไป กกตัวอยู่ที่บ้านลิซ่าแล้วทั้งสอง ก็ได้นอนสูบสมุนไพร พร้อมกับจัดหนักด้วยกันทั้งวัน

มาตีก็ได้ระบายเรื่องที่เขา โดนบ๊อบบี้กดขี่ข่มเหงอยู่บ่อยๆ ซึ่งลิซ่าก็ได้แต่ให้กำลังใจ free movie online เพราะเธอก็ยังมองว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน จนเวลาผ่านไปลิซ่าเกิดตั้งท้อง เพื่อนของลิซ่าก็แซวว่าพ่อของลูก อาจจะเป็นบ๊อบบี้ ลิซ่าที่ได้ยินก็ไม่พอใจพร้อมกับยืนยันว่า ไม่มีทางเพราะมาตี้คือพ่อของลูกในท้อง จากนั้นลิซ่าก็ได้ไปที่บ้านของมาตี้ ลิซ่าก็ไปบอกเขาเรื่องที่เธอตั้งครรภ์ แต่พอเธอมาหามาตี้มาตี้ก็ต่อว่าลิซ่า พร้อมกับไล่ให้เธอไปทำแท้ง ฉากนี้ทำให้เรารู้ว่า การมีอะไรตอนวัยรุ่นก็ควร จะสวมถุงยางกันด้วยนะครับ ลิซ่ากลับมาบอกเรื่องนี้แม่ทำให้ แม่ของลิซ่าไม่พอใจและคิดที่จะ ส่งคนไปกระทืบมาตี้ แต่ลิซ่าก็ห้ามแม่เอาไว้เพราะเธอยังรักมาตี้มาก

ถึงแม้เขาจะทำร้ายจิตใจเธอก็ตาม ทางด้านของบ๊อบบี้ถึงแม้เขาจะเกเร แต่ก็เรียนเก่งเอามากๆ พอพ่อได้เห็นว่าลูกชายกำลังใกล้จะจบม.ปลาย เขาเลยสั่งให้บ๊อบบี้เลิกคบกับมาตี้ เพราะมาตี้นั้นไม่ค่อยไปโรงเรียน แถมยังเอาแต่เกเรไปวันๆ จากนั้นบ๊อบบี้ก็ได้พาอารีมาที่บ้าน แล้วก็ไปจัดหนักด้วยกันในห้อง ในตอนนั้นว่าปีก็ได้เปิดหนังเกย์ ดูแล้วเขาก็เข้าประตูหลังเธอ เธอก็รู้สึกไม่โอเคเลยพยายามที่จะหยุด บ๊อบบี้ได้ทำร้ายเธอและตบตีเธอ อย่างรุนแรงพร้อมกับ บังคับให้เธอทำต่อไป หลังจากเสร็จภารกิจเธอก็เดินร้องไห้ ออกมาจากห้องแล้วเธอก็มาหาลิซ่า

เพื่อเล่าเรื่องนี้ให้เธอฟัง แต่ลิซ่ากับหัวเราะออกมาอารี ก็เลยเดินหนีกลับบ้านไปทันที ในช่วงเวลาว่างๆลิซ่าจะมาดูมาตี้เล่นเซิฟ ซึ่งในขณะที่กำลังนั่งพัก Lisa เลยถามมาที่ว่าทำไมเขาถึงต้องยอม บ๊อบบี้อยู่ตลอดเวลา มาตี้ก็พูดทั้งน้ำตาว่า บ๊อบบี้เป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่เด็กๆ ไม่รู้ทำไมเขาถึงต้องยอมมาโดยตลอด ลิซ่าก็เลยพูดเล่นๆว่าเรามาฆ่าบ๊อบบี้กันไหม เพราะถ้าบ็อบบี้หายไปมาตี้ก็จะได้มีความสุข ซึ่งมาตี้ก็เงียบไปสักพักและจินตนาการ ภาพว่าถ้าโลกนี้ไม่มีบ๊อบบี้ มันก็คงจะดีกว่านี้เขาเลยคิดว่า คำพูดของลิซ่าน่าสนใจกว่า

แล้วลิซ่าชวนอารีให้มาร่วมวางแผน กำจัดบ๊อบบี้ด้วยกันอารีที่แค้นบ๊อบบี้อยู่แล้ว เธอก็เลยตอบตกลงทันควัน แล้วอารีก็ยังไปชวนดอนนี่ซึ่ง เขาเป็นแฟนเก่าของเธอพร้อมกับ Weather หญิงสาวอินดี้ที่เป็นเพื่อนรักของเธอ อีกคนมาร่วมกันวางแผนด้วยกัน ตอนนี้พวกเธอไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก็ซี้กันแบบรวดเร็วมากๆ จากนั้นทั้ง 5 คน ก็ได้วางแผนเพื่อจะฆ่าบ๊อบบี้ จนได้ข้อสรุปว่าจะหลอกให้ บ๊อบบี้ออกมาข้างนอกแล้วก็รีบ จัดการให้เสร็จสิ้นแต่อารียังคิดว่า คนน้อยเกินไปก็เลยคิดจะไปหาคนมาเพิ่มอีก

นี่ยังจะน้อยอีกเหรอวะ? ลิซ่าก็เลยโทรชวนอะเล็กซ์ลูกพี่ลูกน้อ งของเธอให้มาร่วมแผนการนี้อีกคน แถมอาลียังพาเพื่อนพบกับ จิ๊กโก๋ประจำหมู่บ้านพอจิกโก๋ได้ฟังเรื่องราว และวีรกรรมของบ๊อบบี้ทั้งหมดแล้ว เขาก็ขอร่วมขบวนการด้วย พร้อมกับอาสาจะจัดหาอาวุธให้ จิ๊กโก๋สมชื่อจริงๆ พอตกกลางคืนมาตี้และทุกๆคน ก็ได้ขับรถไปที่บ้านของบ๊อบบี้ มาตี้ก็ลงจากรถแล้วก็วิ่งไปหาบ๊อบบี้ ก็ชวนเขาเอาไปเที่ยวด้วยกันบ๊อบบี้ ก็อยากจะไปเพราะมีเพื่อนใหม่มาด้วย แถมเวทเธอร์เธอก็น่าจัดหนัก

พอเขาขึ้นรถบ๊อบบี้ก็ยัง นำมือของอารีเมื่อวางบนหนอน ก่อนที่จะออกเดินทางอีกด้วย ในระหว่างทางบ๊อบบี้ก็ยังพูดดูถูก 2 สาว โดยบอกว่าอารีกับเอสเธอร์คล้ายๆกับ พวกอีกตัวที่ชอบเอากับใครไปทั่ว ซึ่งบ๊อบบี้ก็ยังติดพูดบูลลี่ โดยที่เขาก็ยังไม่รู้ตัวว่า กำลังจะถูกเพื่อนๆพาไปฆ่า และนั่นก็ยิ่งทำให้อารีกับเพื่อนๆ รู้สึกแน่วแน่มากขึ้นไปอีก ที่จะต้องจัดการบ๊อบบี้ให้ได้ พอไปถึงจุดหมายบ๊อบบี้กับอาลี ก็ไปคุยกันสองต่อสองส่วนเพื่อนๆที่เหลือ ก็นัดกันว่าให้รอจังหวะแล้ว เดี๋ยวลงมือในทันทีไม่นาน

ดอนนี่ก็วิ่งเอามีดไปแทง ที่ต้นคอของบ๊อบบี้แล้วมาตี้ เอามีดแทงซ้ำอีกทีบ๊อบบี้งงมาก และถามว่าทำไมทำแบบนี้กับเขา พอเขารู้ว่าจะไม่รอดก็เลยร้องขอชีวิต กับมาตี้แล้วก็ขอโทษในทุกๆเรื่องที่เขาเคยทำ กับมาตี้เอาไว้ มาตี้ไม่สนใจ เขายังใช้มีดแทงซ้ำๆและสลับ กับดอนนี่บ๊อบบี้ที่โดนไปหลายแผล ก็ล้มลงไปนอนฟุ๊บกับพื้นแล้วจิ๊กโก๋ ก็นำไม้เบสบอลฟาดไปที่หัว เพื่อเป็นการปิดฉากหลังจากนั้น มาตี้กับจิ๊กโก๋ก็ช่วยกันอุ้มร่างของบ๊อบบี้ ไปทิ้งไว้ในหนองน้ำ ในตอนนี้ทั้งสามสาวต่างก็พากันหวาดกลัว กับสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งแตกต่างจากตอนแรก

ที่พวกเธอตื่นเต้นอยากจะฆ่าบ๊อบบี้ หลายนาทีต่อมาพวกเขาก็ได้ พากันขับรถเพื่อออกไปจากที่เกิดเหตุ แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้านไป พรุ่งเช้ามาตีกับลิซ่าก็ได้นัดมาจัดหนักด้วยกัน แล้วทั้งสองก็ได้พูดถึงการตายของบ๊อบบี้

ซึ่งในตอนแรกผมก็คิดว่าพวกเขาจะสำนึก แต่ที่ไหนได้ทั้งคู่กับหัวเราะออกมา และสะใจกับสิ่งที่พวกเขาทำ ทางด้านของอะเล็กซ์เหมือนจะเป็นคนเดียว ที่หวาดระแวงมากกว่าคนอื่น เขาจึงเอาเรื่องนี้ไปปรึกษากับเพื่อนสนิท อีกคนนึงเพื่อนสนิทก็แนะนำให้อะเล็กซ์ ไปแจ้งตำรวจจะดีกว่าโทษหนักๆ จะได้กลายเป็นเบา

เขาได้ฟังแบบนั้นก็เลยเกิดความกลัว และคิดที่จะไปมอบตัว ในวันถัดมาลิซ่าก็รีบโทรมาบอกกับมาตี้ว่า ตอนนี้ตำรวจรู้เรื่องหมดแล้ว เพราะว่าอะเล็กซ์ได้ไปสารภาพกับตำรวจ พอลิซ่าเธอวางสายมาตี้ก็เดินไป กอดลาน้องชายเหมือนกับว่า เขารู้ชะตากรรมของตัวเอง ว่าเรื่องนี้มันจะจบลงยังไง หลังจากตำรวจรวบรวมหลักฐาน ก็เข้ามาที่บ้านของมาตี้ เพื่อมาจับกุมตัวโดยที่พ่อกับแม่ก็ไม่รู้เลยว่าลูกชาย ได้ไปก่อเรื่องอะไรมาท้ายที่สุดทั้ง 7 คน ที่ร่วมกันฆ่าบ๊อบบี้ก็ได้มาขึ้นศาล เพื่อฟังคำตัดสินโดยที่พ่อแม่ของแต่ละคน ก็มาร่วมฟังคำตัดสินของศาลด้วย

และผลการตัดสินของศาล ก็ออกมาเป็นอย่างนี้ครับ เอทเธอร์ร่วมกันวางแผนถูกตัดสินจำคุก 7 ปี อะเล็กซ์ร่วมกันวางแผนถูกตัดสินจำคุก 11 ปี ในส่วนของอารีเกิดเป็นนกต่อถูกตัดสินจำคุก 40 ปี ดอนนี่เป็นคนเริ่มใช้อาวุธ

ถูกจำคุกตลอดชีวิต จิ๊กโก๋ปิดท้ายด้วยไม้เบสบอล ถูกจำคุกตลอดชีวิต Lisa ก็เป็นคนคิดแผนการนี้ เธอก็ถูกจำคุกตลอดชีวิต แต่ทว่ามาตี้เขาต้องถูกตัดสิน ประหารชีวิตด้วยเก้าอี้ช็อตไฟฟ้า และ หนัง ออนไลน์ เรื่อง bully 2001 ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ free movie online เรื่องนี้ความคึกคะนองของวัยรุ่น อาจจะสอนให้เราได้เจอกับ บทเรียนราคาแพงและในบางครั้ง เราก็ไม่สามารถย้อนกลับไป แก้ไขอะไรได้เพราะฉะนั้น การที่เรามีเพื่อนดีก็เหมือนเรามีชัยไปกว่าครึ่ง และถ้าคุณชอบหนังเรื่องนี้ ก็สามารถคอมเม้นท์ หรือแชร์ให้เพื่อนๆของคุณดูได้ครับ แล้วผมจะหาหนังสนุกๆ

มาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันอีก ซึ่งครั้งต่อไปนั้นผมจะเอา watch online movie เรื่องไหนมาเล่าสู่กันฟังนั้น โปรดติดตามผมได้เลยนะครับ เพื่อนๆทุกคนควรจะหาเพื่อนสนิทดีๆ ไว้ใจได้ซักคนเพื่อนที่จะปรึกษา ให้ความช่วยเหลือเวลาเรานั้นลำบากได้นะครับ สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อน แล้วเจอกันครั้งหน้าครับสวัสดีครับ

บทความสดใหม่วันนี้!