watch online movie 2019 ของวิเศษของ โดราเอม่อน

watch online movie 2019 โดราเอม่อนนั้น เป็นการ์ตูนที่ครองใจของใคร หลายๆ คน เอาไว้อย่างมากมาย ด้วยตัวของเนื้อเรื่องเอง ที่มีความสนุกสนาน เฮฮา สร้างเสริมจินตนาการ และอีกอย่างที่สำคัญ นั้นก็คือ ของวิเศษของโดราเอม่อนเอง ที่ได้นำมาจากศตวรรษที่ 22 ที่ผู้ชมอย่างเรา นั้นรอดูว่าตอนนั้น จะมีของชิ้นไหน จะเป็นอะไร และมีความสามารถอย่างไรบ้าง

ในวันนี้นั้น เราได้รวบรวม 10 ของวิเศษของโดราเอม่อน ที่โหด และโกงมากที่สุด มาให้ท่านผู้ชมได้ดูกัน ของวิเศษเหล่านั้น จะเป็นของวิเศษแบบไหน และมีความสามารถ เป็นอย่างไร ทำไมถึงได้ขึ้นชื่อว่า เป็นของวิเศษที่โกงที่สุดในเรื่อง จะสนุกแค่ไหน ถ้าพร้อมกันแล้ว ก็ไปรับชมได้เลย watch online movie

watch online movie อันดับที่ 10 มือปืนสั่งล้ม

มือปืนสั่งล้มนั้น เป็นของวิเศษที่โดราเอม่อนนั้น หยิบออกมาให้กับโนบิตะ เมื่อวันที่โนบิตะนั้นถูกพวกของใจแอ้น แกล้งมาอย่างเจ็บปวด มือปืนสั่งล้มนั้น เปรียบเสมือนมือปืนรับจ้าง ในชีวิตจริงเลย แต่ขนาดของตัวมันนั้น เล็กกระจิ๋วหลิว เทียบเท่ากับไข่ไก่ ถึงจะเล็กแต่แกร่ง เพียงแค่หยอดเหรียญ 10 เยน ลงไป และบอกชื่อคนที่ต้องการสั่งให้ล้ม

เจ้ามือปืนตัวน้อยตัวนี้ ก็จะไปตามล่าทันที โดยเหยื่อรายแรกของงานนี้ นั้นก็คือใจแอ้นนั้นเอง ใจแอ้นโดนยิงไปทั้งหมด แต่แค่นัดแรกก็ทำให้ล้มทั้งยืนแล้ว ต่อให้มีใครมาขวาง ก็ยิงแบบไม่เลือกหน้า แต่ว่าถ้าหากจะทำการยกเลิกจ้างนั้น ต้องเสียเงินให้ มือปืนสั่งล้มทั้งหมด 100 เยน ก็ถือว่าเป็นของวิเศษที่สุดแสน จะอันตรายเลย

อันดับที่ 9 กองทหารของเล่น

กองทหารของเล่นนั้น เป็นของวิเศษที่เปรียบเสมือน กับเป็นองครักษ์ประจำตัว แต่ขนาดของทหารพวกนี้ เล็กมาก แต่ถึงจะเล็ก ก็เล็กแบบพริกขี้หนู ทหารจิ๋วพวกนี้นั้น จะคอยปกป้อง ไม่ให้มีใคร มาทำร้ายจำนายของพวกมัน โดยโดราเอม่อนนั้น ได้เอาของวิเศษชิ้นนี้ ส่งไปรับโนบิตะที่กำลังจะกลับบ้าน แต่โดนใจแอ้นตามเล่นงานอยู่ ที่สนามเด็กเล่น

กองทหารของเล่นนั้น ก็ได้จัดการยิงเข้าไปที่ใจแอ้น จนตัวดำไหม้ และได้เอามีดที่ติดอยู่ปลายปืนแทงต่ออีก แม้กระทั้งโดราเอม่อนเอง ก็ยังโดนพวกทหารจิ๋วเล่นงาน ตอนที่กำลังดุด่าโนบิตะอยู่ โดยทหารพวกนี้นั้น จะคอยตามล่า และกระหน่ำยิงอย่างบ้าคลั่ง ก็ถือว่าเป็นของเล่นที่สุดแสน จะอันตรายเลย หาดูได้ที่ watch online movie

อันดับที่ 8 ปืนใหญ่เมฆ

watch online movie

ปืนใหญ่เมฆนั้น เป็นของวิเศษที่ปรากฏตัวใน โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน บุกอาณาจักรเมฆ เมื่อโดราเอม่อน โนบิตะและเพื่อนๆ ได้สร้างอาณาจักรเมฆ เป็นของตัวพวกเขาเอง และได้ติดตั้งป้อมปืนใหญ่ ที่เป็นของวิเศษ จากศตวรรษที่ 22 เอาไว้ข้างบนสุดของปราสาท ไว้ใช้เมื่อคราวจำเป็น หรือเมื่อมีข้าศึกบุก จะเข้ามาทำร้าย

เป็นปืนใหญ่ ที่สามารถทำลายได้ทุกสิ่ง เพียงแค่จำของนั้น ทำการสั่งว่าต้องการจะยิงใคร หรือยิงสิ่งใด โดยอนุภาคของมัน สามารถทำลายอาณาจักร ของชาวสวรรค์ได้ภายในพริบตา ก็ถือว่าเป็นของเล่น ที่สุดแสนจะอันตรายเลย และโกงมากในเรื่องนี้เลย ใครที่ยังไม่เคยดู ก็สามารถเข้าไปหาดูกันได้ที่ dufreemovie.com

  • อันดับที่ 7 เก้าอี้พระราชา

เก้าอี้พระราชานั้น เป็นของวิเศษที่โคตรจะโกง เมื่อใครก็ตาม ได้ขึ้นไปนั่งบัลลังก์นี้ ก็จะสามารถสั่ง หรือใช้ใครก็ได้ เมื่อคนที่ถูกสั่ง จะต้องทำภารกิจนั้น ให้สำเร็จ ไม่สามารถขัดขืนคำสั่งได้ ถึงจะกลับมาเป็นปกติ โดยของวิเศษชิ้นนี้นั้น ถึงจะโกงขนาดไหน แต่ก็มีข้อเสียก็คือ เมื่อลุกออกจากบัลลังก์ ภารกิจต่างๆ นั้น จะถือว่าเป็นโมฆะ หรือพูดง่ายๆ ว่าจะสั่งได้แค่ตอนที่นั่งอยู่บนบัลลังก์นั้นเอง

  • อันดับที่ 6 ลำโพงพูดแล้วเป็นจริง

ลำโพงพูดแล้วเป็นจริงนั้น เป็นของวิเศษที่เมื่อเอามาไว้ที่ลิ้น แล้วพูด จะทำให้คำพูดของเรานั้น ที่พูดมากลายเป็นความจริง ทั้งหมด ซึ่งเหมือนกับเป็นเรื่องบังเอิญ แต่มันก็เป็นไปแล้ว เมื่อคนที่ใช้ สามารถพูดสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ ก็ถือว่าเป็นของวิเศษที่ สุดแสนจะอันตรายมากเลย อีกชิ้นหนึ่ง

  • อันดับที่ 5 หนังสือเดินทางปีศาจ

ดูหนังฟรี หนังสือเดินทางปีศาจ มีรูปร่างเหมือนหนังสือเดินทางทั่ว ๆ ไป เป็นหนังสือที่สุดแสนจะอันตราย เมื่อใครนั้นที่ได้ถือหนังสือเล่มนี้ จะทำอะไรก็ไม่มีใครว่า แถมสามารถใช้ใครก็ได้ เพียงแค่ชูหนังสือเล่มนี้เท่านั้น ทุกคนก็จะเชื่อฟัง คำสั่งของเราทั้งหมด ก็ถือว่าเป็นของวิเศษที่โกงมาก ๆ ถ้าคนใช้นั้น เป็นคนไม่ดีเข้าให้ ไม่รู้จะเกิดเรื่องอะไรตามมาบ้าง

  • อันดับที่ 4 ตู้โทรศัพท์ติ๊ต่าง

ทุกคนที่ดูโดราเอม่อน น่าจะรู้จักหรือเคยเห็นกันผ่านตามาแล้วบ้าง เพราะมาโดราเอม่อนนั้น ได้นำออกมาใช้หลายตอน เป็นตู้โทรศัพท์วิเศษ ที่สามารถเปลี่ยนโลกได้ทั้งใบ ให้เป็นเรื่องที่เหนือจินตนาการของพวกเรา หรือเรื่องที่เราใฝ่ฝัน อยากให้เป็นอะไร ก็แค่โทรเท่านั้น และบอกสิ่งที่ต้องการ และโลกทั้งใบก็จะกลายเป็น สิ่งที่เรานั้นขอไว้ เป็นของวิเศษ ที่สุดแสนจะวิเศษ มากๆ

  • อันดับที่ 3 สวิตช์เผด็จการ

เป็นสวิตช์ของวิเศษ ที่เปรียบเสมือนเผด็จการ ที่ใช้อำนาจ สั่งลบใครก็ได้ ให้หายไป และเครื่องมือนี้ก็เช่นกัน แต่แค่อันตรายกว่าเท่านั้น แค่กดปุ่ม และบอกชื่อคนที่อยากจะให้หายตัวไป คนคนนั้นก็จะหายตัว ไปในพริบตา โดยจะไม่มีใคร จำคนที่หายไป ว่าเคยมีตัวตนเมื่อก่อน และยังสามารถลบคนทั้งโลก ออกไปได้ทั้งหมดด้วย เป็นของวิเศษอีกหนึ่งชิ้น ที่โกงเกรียนมาก ๆ เลย

  • อันดับที่ 2 นาฬิกาหยุดเวลา

นาฬิกาหยุดเวลานั้น เป็นของวิเศษของหุ่นยนต์แมวสีฟ้า ที่มันมีรูปร่างหน้าตา คล้ายกับนาฬิกาข้อมือ เหมือนทั่ว ๆ ไป เป็นของวิเศษที่มีคุณสมบัติหยุดเวลาได้ ทำให้ไม่มีใครสามารถขยับได้ ทุกอย่างจะหยุดนิ่ง เหมือนกับค้างเอาไว้เลย ในการหยุดแต่ละครั้ง ถ้าเอานาฬิกาไปแตะใครซักคนหนึ่ง ก็จะสามารถขยับตัวได้ ถือว่าเป็นของวิเศษที่โกงที่สุดแล้ว ในเรื่องโดราเอม่อน

อันดับที่ 1 บัตรโทรศัพท์พ้องเพื่อน

คือสิ่งของในตำนาน ที่เล่ากันว่า มีพลังเหนือกว่าความหยั่งรู้ มีทั้งหมดด้วยกัน 7 ใบ และทั้งหมดนี้ อยู่กับเหล่า เดอะโดราเอม่อนแต่ละคน มันจะใช้เหมือนกับบัตรโทรศัพท์ทั่วไป ต่างกันตรงที่ ใช้ที่ไหน เวลาไหนก็ได้ โดยการใช้กระแสจิตรที่สามารถใช้ได้ และเมื่อสมาชิกคนใด คนหนึ่งตกอยู่ในอันตราย บัตรนี้ก็จะส่งสัญญาณ ให้ทุกคนมารวมตัวกัน

มีหลายครั้งที่ทำให้เห็นว่า เมื่อรวมกันทั้ง 7 ใบ เข้าด้วยกัน ก็จะสามารถเข้าถึงพลังที่แท้จริง และอาจจะเป็นพลังงาน ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เป็นของวิเศษที่เหนือจินตนาการ ไม่คิดว่าก่อนเลย ว่าจะมีของแบบนี้ อยู่บนโลกด้วย ก็จบไปแล้วนะครับสำหรับ การจัดอันดับ 10 ของวิเศษที่โกงที่สุด ในเรื่องโดราเอม่อน ถ้าใครที่อยากจะรับชม สามารถชมได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์

บทความสดใหม่วันนี้!